Đoàn kết là sức mạnh

DOKE là đội ngũ các kỹ sư chuyên tư vấn và triển khai thiết kế website, lập trình phần mềm và cung ứng các dịch vụ CNTT cao cấp. Với sứ mệnh "Refreshing eCommerce" chúng tôi luôn không ngừng phát triển thêm nhiều ứng dụng, giao diện để làm tươi mới hệ thống nền tảng kinh doanh online của bạn.

DOKE không sáng tạo những điều xa vời mà cam kết làm “đúng” và làm “đủ” cùng bạn đạt được mục tiêu đặt ra trong thời gian ngắn nhất. Là kim chỉ nan cho hành trình của DOKE. Lấy tinh thần “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH CỦA TẬP THỂ” chúng tôi sẽ đồng hành, hỗ trợ và giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách trong kinh doanh và vận hành doanh nghiệp của mình ở mặt trận trực tuyến.

3 GIÁ TRỊ LÀM NÊN ĐỘI NGŨ DOKE

Về Doke

DÁM TẠO KHÁC BIỆT

Uy tín cao với nguyên tắc nhất quán & năng lực chuyên môn vững chắc.

DOKE tạo ra sự khác biệt bằng uy tín và phong cách làm việc của mình. Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chỉnh chu với nguyên tắc nhất quán nhất.

ĐAM MÊ KHÁM PHÁ

Cập nhật không ngừng xu hướng & công nghệ mới để tạo website vượt trội.

Chúng tôi theo đuổi con đường đam mê khác biệt - Refreshing Ecommerce: làm mới mình, làm mới website, làm mới thương mại điện tử. DOKE làm việc vì đam mê, khám phá thương mại điện tử, sẵn sàng học hỏi thêm nhiều cải tiến mới trên thế giới về nền tảng Ecommerce.

Về Doke
Về Doke

ĐẦY NHIỆT HUYẾT TUỔI TRẺ

Tận tâm phục vụ và luôn sẵn sàng tinh thần dám chọn thách thức.

DOKE luôn sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận và sẻ chia ý kiến của khách hàng. “Không có chi tiết nào là quá nhỏ, không có thử thách nào là quá lớn” với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thử thách và hoàn thành nó một cách tốt nhất.

ĐỘI NGŨ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Thumb

Chung Ha Ngoc

CEO & Founder
Thumb

Trung Ho Duc

Project Manager
Thumb

Quang Ngo Dinh

Technical Lead
Thumb

Huong Le

Maketing Leader
Member

Tai Bui Trung

Developer
Member

Duy Le Trung

Developer
Member

Tien Tran

Developer
Member

Nam Nguyen

Developer
Member

Thuy Ha

Accountant
Thumb

An Vo

Administrative
Member

Hang Ngo

Content Creator
Member

Thu Ho

Customer Service